สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank UnionPay Credit Card) สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ จากธนาคาร กรุงเทพใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร MasterCard (Titanium)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวต่างประเทศ เช่น จีน มาเก๊า ฮ่องกง ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้


บัตรเครดิต Bangkok Bank UnionPay Credit Card ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ

สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ จากธนาคาร กรุงเทพใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร UnionPay (platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวจีน มาเก๊า ฮ่องกง และประกันอุบัติเหตุ ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

 

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชำระราคาสินค้าและบริการด้วยบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ เมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีหมดอายุ

  • มอบความพิเศษสุดๆ!! สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตในประเทศจีน มาเก๊า ฮ่องกง
  • บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจทั่วประเทศไทย และกว่า 157 ประเทศ หรือมากกว่า 34 ล้าน ร้านค้าทั่วโลก
  • บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการรับส่วนลด สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายทั่วโลก กับ ลูกค้าบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะบัตรแพลทินัมของยูเนี่ยนเพย์
  • ให้ สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษมากมาย จากโรงแรม ร้านค้าชั้นนำ สนามกอล์ฟ สปา รวมทั้งร้านอาหารในประเทศไทย
  • บัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทาง ผู้ถือบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ และคู่สมรส รวมถึงบุตรอายุไม่เกิน 23 ปี จะได้รับการคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุขณะเดินทางในวงเงินรวมสูงสุด 3 ล้านบาท เมื่อชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ
  • มั่นใจในความปลอดภัยของการใช้งานบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ โดยผู้ถือบัตรจะต้องใส่รหัสประจำตัว 6 หลัก เพื่อยืนยันการชำระค่าสินค้าหรือบริการทุกครั้ง อีกทั้ง ลูกค้าบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ จะต้องลงลายมือชื่อในใบบันทึกค่าสินค้าหรือบริการ
  • สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด บริการให้ความช่วยเหลือ แก่ สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ในต่างประเทศ 24 ชั่วโมง โทร. (66) 0-2205-7880

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมการสมัครแรกเข้า ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก 1,000 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่ว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,500 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อปี))

วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ จะต้องไม่น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน พร้อมกันนั้นคุณ ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี พิเศษ! บัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ มอบวงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้/เดือน ให้แก่คุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราการจ่ายคืนของบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี มีบัตรเสริมได้5 ใบ

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) ของบัตรเครดิต ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ

เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ของผู้ถือบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ การใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วงเงินสูดสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากการกดหนึ่งครั้ง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ หากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ร้อยละ 18 ต่อปี

สนใจใช้บริการบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ ต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวที่ธนาคารเพื่อรอกรอกเอกสาร สมัครบัตร ยูเนี่ยนเพย์ ธนาคารกรุงเทพ Online รอติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ ธนาคาร กรุงเทพ หลังจากกรอกข้อมูล >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์