สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card) สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card จากธนาคาร กรุงเทพใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร UnionPay (platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร เดินทางด้วยเครื่องบิน ท่องเที่ยว และช็อปปิ้ง ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้


บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Credit Card ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ

สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ จากธนาคาร กรุงเทพใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ถอนเงินสดจากบัตรเครดิต เดินทางกับการบินไทย หรือบางกอก แอร์เวย์ส และช้อปปิ้งทั่วโลก ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

 

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชำระราคาสินค้าและบริการด้วยบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีหมดอายุ

บัตรเครดิตสำหรับสะสมไมล์เดินทาง (Mileage)

  • 50 บาท เท่ากับ 1 ไมล์
  • คะแนนสะสมของ ลูกค้าบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ สามารถนำไปแลกเป็นไมล์เดินทางของสายการบิน การบินไทย (Royal Orchid Plus) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (FlyerBonus)
  • ทุก 2 คะแนนสะสม สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด แลกเป็น 1 ไมล์เดินทางจากการบินไทย เพียง ลูกค้าบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มีคะแนนสะสมไม่น้อยกว่า 2,000 คะแนน
  • คะแนนสะสมจำนวน 1,500 คะแนน ลูกค้าบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกไมล์เดินทางจากสายการบิน บางกอกแอร์เวย์สได้ 10 FlyerBonus

บัตรเครดิตสำหรับกดเงินสดจากตู้ ATM (Cash Advance) สูงสุดวันละ 50,000 บาท และจากเครื่องเอทีเอ็มทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย หรือ เครื่องเอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ

บัตรเครดิตสำหรับการช่วยเหลือเกี่ยวกับท้องถนนและอุบัติเหตุ สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ให้ความช่วยเหลือ ลูกค้าบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เกี่ยวกับการให้ข้อมูลศูนย์บริการหรืออู่ซ่อมรถยนต์ที่ใกล้ที่สุด บริการสอบถามเส้นทาง อีกทั้งยัง ให้คำแนะนำปรึกษา ทางด้านเทคนิค ประสานงานกรณีรถเสียฉุกเฉิน หรือรถยกลาก

บัตรเครดิตสำหรับการช่วยเหลือเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ให้ความช่วยเหลือ ลูกค้าบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เกี่ยวกับการให้ข้อมูลสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ประสานงานเคลื่อนย้ายผู้ป่วยส่งสถานพยาบาล รวมไปถึง ประสานงานเชิญแพทย์มาตรวจรักษาที่บ้าน

บัตรเครดิตสำหรับบริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด วงเงินคุ้มครอง ลูกค้าบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ สูงสุด 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

บัตรเครดิตสำหรับการช่วยเหลือเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ให้ความช่วยเหลือ ลูกค้าบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ประสานงานการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น เครื่องซักผ้า คอมพิวเตอร์ ตู้เย็น ฯลฯ รวมไปถึงยังมีบริการประสานงานการซ่อมประปาและเครื่องสุขภัณฑ์ หรือติดต่อช่างกุญแจ เป็นต้น

บริการเลขาส่วนตัว ให้ความช่วยเหลือกับ ลูกค้าบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เกี่ยวกับการจองรถลีมูซีน จองรถเช่า จองภัตตาคาร สำรองเวลาออกรอบกอล์ฟ จองเที่ยวบิน และตรวจสอบตารางเที่ยวบิน จองบัตรชมภาพยนตร์ จองบัตรชมคอนเสิร์ต และการแสดงต่างๆ ประสานงานจัดส่งดอกไม้เพื่อคนพิเศษและโอกาสพิเศษ ของท่าน

บัตรเครดิตสำหรับบริการข้อมูลท่องเที่ยว สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด บริการให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการเดินทางให้กับ ลูกค้าบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เพื่อให้วันหยุดของท่านราบรื่นและน่าจดจำ เช่น การทำวีซ่า ให้ความช่วยเหลือเมื่อหนังสือเดินทางหรือสัมภาระสูญหาย หรือกรณีเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง ฯลฯ รวมถึงบริการให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและเส้นทางทั่วประเทศไทย

สำหรับบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ นั้นมีสิทธิพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมาก นั่นคือการ เอกสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่าแพลทินัม ที่ให้ ลูกค้าบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ เต็มอิ่มกับสิทธิพิเศษในแบบที่ต้องการ ทั้งส่วนลดค่ากรีนฟี และบริการแพ็กเกจกอล์ฟ ณ สนามกอล์ฟชั้นนำทั่วโลกที่ร่วมรายการ และอีกหลากหลายสิทธิพิเศษที่แสนประทับใจจากวีซ่า

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมการสมัครแรกเข้า วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก 1,000 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่ว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของ วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ จะต้องไม่น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน พร้อมกันนั้นคุณ ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี พิเศษ! บัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ มอบวงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้/เดือน ให้แก่คุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราการจ่ายคืนของบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี มีบัตรเสริมได้5 ใบ

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) ของบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ

เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ของผู้ถือบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ การใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วงเงินสูดสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากการกดหนึ่งครั้ง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ หากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ร้อยละ 18 ต่อปี

สนใจใช้บริการบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ ต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวที่ธนาคารเพื่อรอกรอกเอกสาร สมัครบัตร วีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ Online รอติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ ธนาคาร กรุงเทพ หลังจากกรอกข้อมูล >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์