สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ค่าธรรมเนียมรายปี เท่าไหร๋?


สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ค่าธรรมเนียมรายปี เท่าไหร๋? บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี


บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ค่าธรรมเนียมรายปี เท่าไหร๋?


บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ค่าธรรมเนียมรายปี เท่าไหร๋?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี

สำหรับคนที่สามารถใช้บัตรกดเงินสดได้อย่างปลอดภัย รู้จักใช้ให้เป็นประโยชน์ ขอแนะนำบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) รวมถึงการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการผ่านโปรแกรม Citi Paylite อีกด้วยครับ

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ค่าธรรมเนียมรายปี เท่าไหร๋?

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต รายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

วิธีการควบคุมตัวเอง ให้ใช้บัตรกดเงินสดอย่างปลอดภัย

( อ่าน:สมัครบัตรกดเงินสด ของอะไรดี)
( อ่าน:บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit)
( อ่าน:บัตรกดเงินสด KTC Proud)

บัตรกดเงินสดนั้นเป็นบริการที่เปรียบเสมือนกับเงินกู้ระยะสั้น ที่แม้จะสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ โดยสามารถให้คุณเข้าถึงเงินสดได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย แต่มันก็อันตรายเช่นกัน เพราะบัตรประเภทนี้ มักจะมีดอกเบี้ยในอัตราสูง (โดยมากอยู่ที่ 20-28%) ดังนั้นหากคุณใช้งานแบบไม่ระวัง รับรองได้เลยว่าหนี้ก้อนโตจะมาเยือนในไม่ช้า

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถควบคุมตัวเอง เพื่อการใช้บัตรกดเงินสดอย่างปลอดภัยด้วยวิธีการดังต่อไปนี้ครับ

จ่ายคืนยอดที่ใช้ไปเต็มจำนวน

( อ่าน:จ่ายค่า บัตรเครดิต Citibank ขั้นต่ำเพียง 200 บาท) สำหรับเงินสดที่กดออกมานั้น คุณควรทำการใช้คืนเต็มจำนวนทุกงวด ไม่ควรจ่ายแค่ขั้นต่ำ เพราะหนี้ส่วนที่จ่ายไม่หมดนั้น จะมีการคิดดอกเบี้ยจนกว่าจะถูกชำระให้หมดไป หมายความว่ายิ่งคุณปล่อยหนี้เอาไว้นานเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งทบดอกไปเรื่อยๆ นั่นเอง ดังนั้น ก่อนการกดเงินออกมาใช้ ควรกดเท่าที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ เพราะเวลาจ่ายคืนจะได้จ่ายไหว อย่าลืมว่าดอกเบี้ยมันเริ่มรันตั้งแต่วินาทีที่คุณกดเงินออกมาแล้ว

จ่ายคืนให้ตรงเวลา

ในแต่ละงวดนั้นจะมีการกำหนดวันจ่ายคืนอยู่แล้ว ซึ่งคุณจะต้องรักษาเวลาให้เคร่งครัด เพราะว่า หากคุณทำการชำระหนี้ตรงเวลานั้น จะทำให้คุณเสียดอกเบี้ย รวมถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ในอัตราที่ต่ำที่สุด แต่หากคุณปล่อยให้เลยกำหนด อาจจะต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นได้ อย่าลืมว่าดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดนั้น คิดตามระยะเวลาใช้จริง (หมายความว่า ยิ่งคุณปล่อยไว้นานเท่าไหร่ หนี้ก็จะก้อนใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆ ตามหลัก ทบต้นทบดอก)

ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ไม่ควรกดเงินออกมาใช้

สำหรับบัตรกดเงินสดนั้น หากคุณไม่ได้ทำการกดเงินออกมาใช้ มันจะไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดๆ ( อ่าน:บัตรเครดิต Citibank ฟรีค่าธรรมเนียม) (เรียกว่าไม่มีพิษภัยเลย) แต่เมื่อไหร่ที่คุณกดเงินออกมา ดอกเบี้ยก็จะเริ่มรัน ตั้งแต่วินาทีแรกที่กดออกมาแล้ว รวมถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ด้วย ดังนั้น หากไม่จำเป็นจริงๆ ไม่ควรที่จะกดเงินสดออกมาจากบัตรอย่างเด็ดขาดนั่นเอง ซึ่งผู้ใช้บัตรกดเงินสดมืออาชีพต่างก็รู้ดี

อ่านใบแจ้งหนี้ให้ละเอียด

ว่ามีการใช้งานที่นอกเหนือไปจากที่คุณรู้เห็นหรือไม่ หรือมีความผิดพลาดอะไรหรือไม่ ซึ่งแนะนำว่าทุกครั้งที่ทำการกดเงินสดออกมาใช้ ควรจดจำนวนครั้ง และจำนวนเงินเอาไว้ทุกครั้ง จากนั้นนำมาเทียบเคียงดูว่ามีความผิดพลาดอะไรหรือไม่ เพราะบางครั้งระบบก็อาจจะผิดได้เช่นกัน


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์