สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต Citibank Citi Prestige ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


ซิตี้ เพรสทีจ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (Citibank Citi Prestige) สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง ซิตี้ เพรสทีจ จากธนาคาร ซิตี้แบงก์ใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Infinite)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และพักโรงแรม ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้


บัตรเครดิต Citibank Citi Prestige ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ

สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง ซิตี้ เพรสทีจ จากธนาคาร ซิตี้แบงก์ใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Infinite)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร เติมน้ำมันเชลล์ เล่นกอล์ฟ และสะสมคะแนนแลกของกำนัล ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

 

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ บัตร ซิตี้ เพรสทีจ ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชำระราคาสินค้าและบริการด้วยบัตร ซิตี้ เพรสทีจ เมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 2 คะแนน (รับ 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ เพรสทีจ ไม่มีหมดอายุ

สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด รับ 2 คะแนน จากการชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ภายในประเทศ และ รับ 3 คะแนน จากการชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ

สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ไม่จำกัดจำนวนครั้ง กับ ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ สำหรับการใช้บริการห้องรับรองพิเศษ ที่สนามบินกว่า 1,000 แห่ง สำหรับบัตร Priority Pass™

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการเล่นกอล์ฟ ออกรอบกับสนามกอล์ฟที่ร่วมรายการฟรี จำนวน 3 ครั้ง/ปี

เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ทุกๆยอดชำระค่าน้ำมัน 800 บาท วันนี้ – 31 มี.ค. 2562 รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต 3%

สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด บริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่ห้างสรรพสินค้า สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด บริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่โรงแรมชั้นนำ นอกจากนั้นแล้ว ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ยังได้รับสิทธิประโยชน์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด บริการช่วยเหลือภายในบ้าน และ สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด บริการเลขาส่วนตัว ซิตี้ เพรสทีจ เลขาส่วนตัวช่วย ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ได้ทุกเรื่อง เบอร์สายตรงทีสำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ เท่านั้น โทร. 0-2232-2333 หรือกรณีที่ ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ อยู่ต่าง ประเทศ โทร. +66-2232-2484 เจ้าหน้าที่ของเรา พร้อมให้บริการท่าน 7 วัน ต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชม

สิทธิคุ้มครอง สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ
– สำหรับบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ นั้นมีสิทธิพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมาก นั่นคือการ เมื่อชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ คุณจะได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 35 ล้านบาท
– สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด คุ้มครองสำหรับการเคลื่อนย้ายเพื่อรักษาพยาบาลฉุกเฉิน เมื่อ ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ เกิดการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในระยะเวลาการเดินทางในต่างประเทศ สูงสุด 800,000 บาท
– สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด วงเงินสูงสุด 20,000 บาท สำหรับชดเชย ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ หากเที่ยวบิน หรือกระเป๋าเดินทาง ล่าช้า
– สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด วงเงินสูงสุด 50,000 บาท สำหรับชดเชย ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย
– สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด คุ้มครองการซื้อให้กับสินค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ด้วยวงเงิน สูงสุด 400,000 บาท ต่อครั้ง หรือ 120,000 บาทต่อทรัพย์สิน 1 รายการ ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่ว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ เพรสทีจ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 7,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามที่ธนาคารกำหนด)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามที่ธนาคารกำหนด))

วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ บัตร ซิตี้ เพรสทีจ

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ จะต้องไม่น้อยกว่า 50,000 บาท/เดือน พร้อมกันนั้นคุณ ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 ปี พิเศษ! บัตร ซิตี้ เพรสทีจ มอบวงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้/เดือน ให้แก่คุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราการจ่ายคืนของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี มีบัตรเสริมได้4 ใบ

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) ของบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ

เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ของผู้ถือบัตร ซิตี้ เพรสทีจ การใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วงเงินสูดสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากการกดหนึ่งครั้ง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ ซิตี้ เพรสทีจ หากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ร้อยละ 18 ต่อปี

สนใจใช้บริการบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวที่ธนาคารเพื่อรอกรอกเอกสาร สมัครบัตร ซิตี้ เพรสทีจ Online รอติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ หลังจากกรอกข้อมูล >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์