สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต ช้อปปิ้ง แม็คโคร makro 2560 ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (Citibank Makro Platinum Reward) สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง Citibank Makro Platinum Reward จากธนาคาร ซิตี้แบงก์ใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ช้อปที่แม็คโคร ขับรถบ่อยๆ และชอบชมภาพยนตร์ ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้


บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จากธนาคาร ซิตี้แบงก์ใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ใช้จ่ายที่แม็คโคร เติมน้ำมัน shell และชมภาพยนตร์ ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

 

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชำระราคาสินค้าและบริการด้วยบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด เมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (รับ 1 คะแนน จากทุกๆ 100 บาท ของยอดใช้จ่ายภายในแม็คโคร) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ไม่มีหมดอายุ

  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการใช้จ่ายที่แม็คโคร Makro รับคะแนนสะสม City Rewards เพิ่ม 1 คะแนน จากยอดการซื้อของภายในแม็คโครทุกๆการชำระสินค้า 100 บาท เมื่อชำระผ่านบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ที่
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการเติมน้ำมัน shell สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ที่ปั้มน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ เมื่อชำระค่าน้ำมัน ครบทุก 800 บาท/ Sale Slip  ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด รับ Cash Back  1% วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • กดเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น ของ ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด  พร้อมระยะเวลาการชำระคืนโดยปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุด 55 วัน
  • สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด สูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด คุณจะได้รับการชดเชย หากกระเป๋าเดินทางหรือเที่ยวบินล่าช้า หรือ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการชมภาพยนตร์ สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ดูหนังที่โรงภาพยตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาที่อยู่ในเขตกรุงเทพ ราคา 69 บาท เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด (จำกัด 2 ที่นั่งต่อเดือน) หมดเขตวันที่ 31 ม.ค. 61

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่ว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 950 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี))

วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จะต้องไม่น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน พร้อมกันนั้นคุณ ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี พิเศษ! บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มอบวงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้/เดือน ให้แก่คุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน อัตราการจ่ายคืนของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี มีบัตรเสริมได้4 ใบ

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) ของบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ของผู้ถือบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด การใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วงเงินสูดสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากการกดหนึ่งครั้ง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด หากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ร้อยละ 18 ต่อปี

สนใจใช้บริการบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวที่ธนาคารเพื่อรอกรอกเอกสาร สมัครบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด Online รอติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ หลังจากกรอกข้อมูล >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์