สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิตรับเงินคืน Cash Back 2560 เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรกรุงไทย (KTC Cash Back Titanium MasterCard) บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด นั้นเป็นบัตรเครดิตประเภท บัตร MasterCard (Titanium) ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก สำหรับผู้ ที่ชื่นชอบการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ช็อปปิ้ง และบินในประเทศ ตลอดจนการใช้จ่ายทั่วไปครับ


บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด จากบัตรกรุงไทยใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร MasterCard (Titanium)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน และท่องเที่ยว ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

 

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ของคุณง่ายๆ สูงสุดทันทีถึง 0.8%
    – ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด น้อยกว่า 30,001 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.40%
    – ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ตั้งแต่ 30,001 – 80,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.60%
    – ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มากกว่า 80,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.80%
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการท่องเที่ยว เที่ยวที่ไหนก็ได้เงินคืน พร้อมส่วนลด รับส่วนลดสูงสุด 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด เที่ยวบินในประเทศ โทร. 02 123 5050 หรือ www.ktcworld.co.th
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือความเร็วและปลอดภัย บริการ KTC MASTERCARD Contactless ชำระเงินแบบไร้สัมผัสเพิ่มความคล่องตัว ในการใช้จ่าย ให้กับ ลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด โดยไม่ต้องเสียบ/ รูดบัตรที่เครื่องอ่านบัตร
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการช้อปปิ้งออนไลน์ สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด บริการ KTC Samsung Pay  ช้อปได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่ว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรหลักใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี)

วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด จะต้องไม่น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน พร้อมกันนั้นคุณ ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พิเศษ! บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มอบวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้/เดือน ให้แก่คุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราการจ่ายคืนของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 20%ต่อปี มีบัตรเสริมได้4 ใบ

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) ของบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ของผู้ถือบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด การใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วงเงินสูดสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากการกดหนึ่งครั้ง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด หากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ร้อยละ 20 ต่อปี

สนใจใช้บริการบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวที่ธนาคารเพื่อรอกรอกเอกสาร สมัครบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด Online รอติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย หลังจากกรอกข้อมูล >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์