สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต ktc สะสมไมล์ การบินไทย 2017 เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม บัตรกรุงไทย (KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM) สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM จากบัตรกรุงไทยใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร JCB (Platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร สะสมไมล์ ช้อปปิ้ง และเดินทาง ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้


บัตรเครดิต KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม

สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จากบัตรกรุงไทยใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร JCB (Platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร เดินทางกับการบินไทย สะสมไมล์ และประกันการเดินทาง ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

 

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชำระราคาสินค้าและบริการด้วยบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม เมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ

  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมไมล์การบินไทย สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด รับ 500  Royal Orchid Plus พิเศษจากการบินไทย เมื่อ ลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม สะสมไมล์เอกสิทธิ์ได้ 5,000 ไมล์ ซึ่งเป็นไมล์ที่ได้จากการบิน (Flown Miles)
  • ส่วนลดพิเศษ กับบริการ KTC World Travel Service
    – สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ที่ KTC WORLD LIFESTYLE WORKSHOP กับ THAI catering  รับส่วนลดเพิ่ม 50% รวมทั้ง หากลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ซื้อประกันภัยการเดินทาง รับส่วนลด 20% ทั้งยัง ลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จะได้รับสิทธิ์ในการได้ รับส่วนลด 5% จากราคาปกติ สำหรับบัตรโดยสารการบินไทยเส้นทางภายในประเทศ
  • สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ทุก 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนนสะสม KTC ROP ของบัตรฯ เพื่อใช้แลกเป็น Royal Orchid Plus เท่านั้น โดย 2 คะแนนสะสม KTC ROP เท่ากับ 1 Royal Orchid Plus
  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการประกันการเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอุบัติเหตุ วงเงินประกันมูลค่าสูงสุด 8,000,000 บาท ทั้งยัง ลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จะได้รับสิทธิ์ในด้านการประกันกระเป๋าสูญเสียและประกันกระเป๋าสูญหาย จากการเดินทางวงเงินประกันมูลค่าสูงสุด 40,000 บาท/ ครั้ง
  • สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด กับโปรโมชั่นของ KTC WORLD TRAVEL SERVICE บริการข้อมูลเพื่อการเดินทางและท่องเที่ยว ทั้งยัง ลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จะได้รับสิทธิ์ในการได้ส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% *สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ

ค่าธรรมเนียม ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม จะต้องไม่น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน พร้อมกันนั้นคุณ ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พิเศษ! บัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม มอบวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้/เดือน ให้แก่คุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราการจ่ายคืนของบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 20%ต่อปี มีบัตรเสริมได้4 ใบ

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) ของบัตรเครดิต เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม

เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ของผู้ถือบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม การใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วงเงินสูดสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท, ขั้นต่ำ 500 บาท โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากการกดหนึ่งครั้ง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม หากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ร้อยละ 20 ต่อปี

สนใจใช้บริการบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม ต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวที่ธนาคารเพื่อรอกรอกเอกสาร สมัครบัตร เคทีซี รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลตตินั่ม Online รอติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย หลังจากกรอกข้อมูล >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์