สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต ผ่อนสินค้า ดอกเบี้ย 0% เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC VISA PLATINUM) สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม จากบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)ใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ผ่อนจ่ายสินค้า ซื้อของออนไลน์ และช้อปปิ้ง ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้


บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม

สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม จากบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)ใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ผ่อนสินค้า ประกันการเดินทาง และเดินทางด้วยเครื่องบิน ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

 

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชำระราคาสินค้าและบริการด้วยบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม เมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ

  • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการผ่อนชำระ สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ผ่อนชำระสินค้า หรือ ผ่อนชำระสินค้าบริการ สบายๆ ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน กับโปรโมชั่นของ KTC FLEXI นอกจากนั้นแล้ว ลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ยังได้รับสิทธิประโยชน์ แบ่งจ่ายในเดือนถัดไป แบบสบายกระเป๋า อัตราดอกเบี้ย 0.89% สูงสุด 10 เดือน กับโปรโมชั่นของ KTC FLEXI by PHONE
  • สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด วงเงินคุ้มครอง ลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มูลค่า 8,000,000 บาท ด้วยบริการประกันการเดินทางต่างประเทศ
  • สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด วงเงินคุ้มครอง ลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มูลค่า 40,000 บาทต่อครั้ง ด้วยบริการประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย รวมทั้ง สูญหายจากการเดินทาง
  • ส่วนลดตั๋วเครื่องบินในอัตรา  4% สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ที่เดินทางด้วยเส้นทางภายในประเทศ  กับโปรโมชั่นของ KTC WORLD TRAVEL SERVICE
  • สำหรับบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม นั้นมีสิทธิพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมาก นั่นคือการ บริการเลขาส่วนบุคคล สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ทุกวันและทุกเวลา จ่ายให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตรเครดิต เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ยังรวมถึงการให้บริการ ซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ ผ่านมือถือของคุณ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่ว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม จะต้องไม่น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน พร้อมกันนั้นคุณ ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พิเศษ! บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มอบวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้/เดือน ให้แก่คุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราการจ่ายคืนของบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี มีบัตรเสริมได้4 ใบ

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) ของบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม

เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ของผู้ถือบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม การใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วงเงินสูดสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากการกดหนึ่งครั้ง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม หากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ร้อยละ 18 ต่อปี

สนใจใช้บริการบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวที่ธนาคารเพื่อรอกรอกเอกสาร สมัครบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม Online รอติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หลังจากกรอกข้อมูล >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์