สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต Mastercard ใช้ต่างประเทศ ธนาคารไหนดี ?


บัตรเครดิต Mastercard ใช้ต่างประเทศ ธนาคารไหนดี ?
★ บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต Mastercard ใช้ต่างประเทศ ธนาคาร Citibank เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ


บัตรเครดิต Mastercard ใช้ต่างประเทศ ธนาคารไหนดี ?


★★★★★ บัตรเครดิต Mastercard ใช้ต่างประเทศ ธนาคารไหนดี ? ★★★★★

ซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต Mastercard ใช้ต่างประเทศ ธนาคาร Citibank เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ

สมัครบัตรเครดิต

 

 

★★★★★ บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต Mastercard ใช้ต่างประเทศ ธนาคาร Citibank

 •  เป็นสุขทุกครั้งที่รูดกกับสิทธิพิเศษ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ

บัตรเครดิต Kbank Mastercard Titanium

บัตรเครดิตระดับไทเทเนียมของ กสิกรไทย ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้ชีวิตที่คุ้มค่า เพราะบัตรเครดิต Mastercard Titanium ตัวนี้ จะให้อภิสิทธิ์แก่คุณดังต่อไปนี้

 • สามารถรับเงินคืน 1% ทุกครั้งที่มีการเติมน้ำมันผ่านทางสถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการ ( อ่าน:บัตรเครดิต เติมน้ำมัน ปตท) (อ่าน:บัตรเครดิต ส่วนลดน้ำมัน บางจาก) สำหรับท่านที่เดินทางอยู่เป็นประจำ
 • สามารถรับเงินคืน 1% ( อ่าน:บัตรเครดิต คืนเงินเข้าบัญชี) ทุกครั้งที่มีการใช้บริการร้านอาหาร หรือภัตตาคารที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนก็สามารถรับเงินคืนได้เต็มที่ ทั้งอร่อยและคุ้มค่า
 • สามารถรับเงินคืน 1% ทุกครั้งที่มีการซื้อสินค้าผ่านซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายแบบไหนก็คุ้มค่า
 • สามารถรับเงินคืน 25% ในทุกครั้ง ที่มีการใช้งานผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ ช่วยให้รางวัลอันน่าประทับใจให้กับชีวิตของคุณอย่างเต็มที่

บัตรเครดิต Kbank Mastercard Titanium นั้นมีจุดเด่นมากมาย ที่เหมาะสมสำหรับผู้ชื่นชอบการจับจ่ายซื้อของ ผู้รักการช็อปปิ้ง รักการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการสังสรรค์ เป็นต้น สำหรับคุณสมบัติของผู้ใช้บัตร Kbank Mastercard Titanium มีดังต่อไปนี้ ( อ่าน:เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิต คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต)

 1. สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 45 ปี จะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน ( อ่าน:สมัครบัตรเครดิต เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000) แต่สำหรับผู้ที่มีรายได้มากกว่า 20,000 บาท จะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และไม่เกิน 80 ปี
 2. สำหรับท่านที่เป็นผู้มีรายได้ประจำ (ทำงานในองค์กร บริษัท หน่วยงานราชการต่างๆ) ควรมีอายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
 3. สำหรับท่านที่มีรายได้ไม่ประจำ หรือผู้ประกอบการ จะต้องมีประวัติการดำเนินธุรกิจนั้นๆ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี
 4. ชาวต่างชาติที่สมัครบัตร Kbank Mastercard Titanium จะต้องมีรายได้ประจำไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท

ข้อควรสังเกตของบัตร Kbank Mastercard Titanium

 • จะได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้
 • มีเงื่อนไขชำระขั้นต่ำที่ 10% ( อ่าน:จ่ายค่า บัตรเครดิต Citibank ขั้นต่ำเพียง 200 บาท) ของยอดการใช้ทั้งหมดในงวดนั้นๆ และยอดชำระไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท
 • มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระที่ 20% ต่อปี
 • ผู้ใช้สามารถสมัครบัตรเสริมได้ โดยสามารถมีบัตรเสริมได้ 5 ใบ ต่อบัตรหลัก 1 ใบ
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ( อ่าน:บัตรเครดิต Citibank ฟรีค่าธรรมเนียม)
 • มีค่าธรรมเนียมรายปี 1,600 บาท ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร 12 ครั้งต่อปีขึ้นไป จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี
 • ไม่สามารถสะสมแต้ม หรือสะสมไมล์โดยสารได้ ( อ่าน:บัตรเครดิต สะสมไมล์ การบินไทย)
 • เอกสารที่ใช้ในการสมัคร ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน (ในกรณีที่เป็นชาวต่างชาติจะต้องใช้สำเนาหนังสือเดินทาง วีซ่า และ Work Permit เอกสารทั้งหมดจะต้องยังไม่หมดอายุ) ตลอดจนหนังสือสำคัญอันแสดงถึงรายได้

ผู้สมัครที่เป็นผู้ประกอบการ จะต้องใช้เอกสารสำคัญของบริษัท เช่น เอกสารรับรองการจดทะเบียนจัดตั้งเป็นนิติบุคคล (ไม่เกิน 1 ปี) เอกสารแสดงรายได้ของหน่วยงาน หรือบริษัท เป็น


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์