สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ธนาคาร กรุงเทพ (Rabbit Bangkok Bank Credit Card) สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จากธนาคาร กรุงเทพใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Classic)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้ง เดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS และ BRT ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้


บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จากธนาคาร กรุงเทพใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Cardที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

 

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชำระราคาสินค้าและบริการด้วยบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท เมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไม่มีหมดอายุ

รวมความพิเศษที่เหนือกว่าของ Rabbit และ Bangkok Bank Visa ไว้ด้วยกัน

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่จำเห็นต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และ BRT
ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ได้รวมความพิเศษสุดๆไว้ในที่เดียว ซึ่งเป็นทั้งบัตรเครดิตและ บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT รวมถึงใช้เป็นแรบบิทที่ร้านค้ารับแรบบิทในบัตรใบเดียวจึงไม่ต้องพกบัตรหลายใบ  ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีคอนแทคเลสเพื่อช่วยให้ ลูกค้าบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ชำระเงินได้อย่างรวดเร็วที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์แรบบิท

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง
เมื่อ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใช้จ่ายที่ร้านค้ารับวีซ่า ท่านจะได้รับคะแนนสะสม Thank You Rewards พร้อมกันนี้ ลูกค้าบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ยังได้รับคะแนนสะสมจากแครอท รีวอร์ดส ที่ร้านค้าแรบบิทที่ร่วมออกคะแนนแครอทพอยท์

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมการสมัครแรกเข้า ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลัก 500 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข แต่ว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท จะต้องไม่น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน พร้อมกันนั้นคุณ ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี พิเศษ! บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มอบวงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้/เดือน ให้แก่คุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราการจ่ายคืนของบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี มีบัตรเสริมได้5 ใบ

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) ของบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ของผู้ถือบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท การใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วงเงินสูดสุด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากการกดหนึ่งครั้ง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท หากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ร้อยละ 18 ต่อปี

สนใจใช้บริการบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวที่ธนาคารเพื่อรอกรอกเอกสาร สมัครบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท Online รอติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ ธนาคาร กรุงเทพ หลังจากกรอกข้อมูล >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์