สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต Thanachart Blue Diamond Visa Signature ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ธนาคาร ธนชาต (Thanachart Blue Diamond Visa Signature) สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง Thanachart Blue Diamond Visa Signature จากธนาคาร ธนชาตใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Signature)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้ง ผ่อนจ่ายสินค้า และเดินทาง ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้


บัตรเครดิต Thanachart Blue Diamond Visa Signature ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จากธนาคาร ธนชาตใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Signature)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้ง เติมน้ำมัน และผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

 

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชำระราคาสินค้าและบริการด้วยบัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมพิเศษสูงสุด 4 เท่า ตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ มีอายุใช้งาน (5 ปี นับตั้งแต่วันที่มีการสรุปยอดบัญชี)

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสะสมคะแนน รับคะแนนสะสม (T-Rewards) ทุกๆ 25 บาท หากมีการจ่าย โดยใช้ บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้  ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายภายในประเทศหรือต่างประเทศ สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใช้แลกของขวัญหรือเครดิตเงินคืน

  • ใช้จ่ายบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ในต่างประเทศ รับ 4 คะแนนสะสม (6.25 บาท เทียบเท่ากับ 1 คะแนน)
  • ใช้จ่ายบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ หมวดท่องเที่ยว รับ 3 คะแนนสะสม (8.33 บาท เทียบเท่ากับ 1 คะแนน)
  • ใช้จ่ายบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ หมวดร้านอาหาร รับ 2 คะแนนสะสม (12.50 บาท เทียบเท่ากับ 1 คะแนน)
  • ใช้จ่ายบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ หมวดอื่นๆ รับ 1 คะแนนสะสม (25.00 บาท เทียบเท่ากับ 1 คะแนน)

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเติมน้ำมัน Cash Back ที่สถานีน้ำมันที่ร่วมรายการ ยอดใช้จ่ายค่าน้ำมันผ่านบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ต่อเดือน- — น้อยกว่า 5,000 บาท รับ 2.1%
– ตั้งแต่ 5,001–10,000 บาท รับ 1%

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการผ่อนสินค้า ผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ แบบสบายกระเป๋า อัตราดอกเบี้ย 0% ระยะเวลา 6 เดือน

สำหรับบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ นั้นมีสิทธิพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมาก นั่นคือการ บริการห้องรับรองพิเศษ Louis Tavern ที่สนามบินสุวรรณภูมิ บริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมงทั่วโลก และแผนประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่ว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาท/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาท/ ปี))

วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จะต้องไม่น้อยกว่า 50,000 บาท/เดือน พร้อมกันนั้นคุณ ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี พิเศษ! บัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ มอบวงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้/เดือน ให้แก่คุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน อัตราการจ่ายคืนของบัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี มีบัตรเสริมได้4 ใบ

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) ของบัตรเครดิต ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ของผู้ถือบัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ การใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วงเงินสูดสุด ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากการกดหนึ่งครั้ง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ หากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ร้อยละ 18 ต่อปี

สนใจใช้บริการบัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวที่ธนาคารเพื่อรอกรอกเอกสาร สมัครบัตร ธนชาต บลู ไดมอนด์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ Online รอติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ ธนาคาร ธนชาต หลังจากกรอกข้อมูล >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์