สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

★★★★★ สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB YOLO Platinum Card) สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง UOB YOLO Platinum Card จากธนาคาร ยูโอบีใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ร้านวัตสัน และช้อปออนไลน์ที่ Lazada ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้


บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ค่าธรรมเนียมการกดเงินสด


บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

สำหรับบัตรเครดิตช็อปปิ้ง ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จากธนาคาร ยูโอบีใบนี้ จัดได้ว่าเป็นบัตร Visa Card (Platinum)ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบัตรใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นบัตร ช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ที่ให้สิทธิพิเศษมากมายติดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

 

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการช้อปปิ้งที่ Lazada.co.th ซื้อสินค้าที่ วัตสัน และ เซเว่นอีเลฟเว่น
  • เมื่อ ลูกค้าบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ซื้อ เติมเงิน หรือเติมเที่ยวบัตรโดยสาร BTS, MRT, Watsons, Boots และที่ร้าน 7-ELEVEN ที่รับบัตร Visa รับเครดิตเงินคืน ( Cash Back ) 5%  (วันนี้ – 31 ธ.ค. 60)
  • หากมีการจ่าย โดยใช้ บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ใบนี้ รับเครดิตเงินคืน ( Cash Back ) 5%
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบผ่อนชำระอย่างแท้จริง สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด สำหรับ ลูกค้าบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม แบ่งชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์
  • สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรเข้าชมภาพยนตร์ ด้วย บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ที่ โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา
  • สิทธิพิเศษอย่างสุดขีด รับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ ด้วย บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ที่ Lazada.co.th, AirAsiaGo.com, Expedia.co.th
  • ทุกวันศุกร์ รับเครดิตเงินคืน 50% เมื่อ ลูกค้าบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ทานอาหารที่ร้าน AINU และร้าน Bottoms up

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ยกเว้นค่าธรรมเนียม ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม แต่ว่า ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

วงเงินอนุมัติสูงสุด อัตราดอกเบี้ย อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จะต้องไม่น้อยกว่า 15,000 บาท/เดือน พร้อมกันนั้นคุณ ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี พิเศษ! บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มอบวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้/เดือน ให้แก่คุณ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน อัตราการจ่ายคืนของบัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี มีบัตรเสริมได้4 ใบ

ใช้บัตรเครดิตกดเงินสด (Cash Advance) ของบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ของผู้ถือบัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม การใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า (Cash Advance) วงเงินสูดสุด 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยมีค่าธรรมเนียม 3 % จากการกดหนึ่งครั้ง การคำนวณอัตราดอกเบี้ยของ ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม หากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า ร้อยละ 18 ต่อปี

สนใจใช้บริการบัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ต้องทำอย่างไร?

ไม่ต้องไปนั่งต่อคิวที่ธนาคารเพื่อรอกรอกเอกสาร สมัครบัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม Online รอติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ ธนาคาร ยูโอบี หลังจากกรอกข้อมูล >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ประเมินผลการอนุมัติทันที

สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด กรอกข้อมูล ประเมินผลการอนุมัติทันที สมัครสินเชื่อธนาคารออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์มากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก!!! สมัครออนไลน์